สาวน้อยมาแล้วค่า ❤️

กำหนดหนูคลอด 9 พ.ย. 2019 เลยกำหนดมา 2 วัน (40+2) หนูคลอดวันลอยกระทง 11 พ.ย. 2019 พอดีเลยค่ะ น้ำหนักหนู 3,965 กรัม หม่ามี๊คลอดเองธรรมชาติค่ะ หนูกินนมหม่ามี๊เก่งมาก กินอิ่ม นอนหลับปุ๋ย ไม่งอแงค่ะ ❤️❤️❤️

สาวน้อยมาแล้วค่า ❤️
1 Trả lời

ยินดีดเวบนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊