ขอวิธีเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะแม่

กำหนดวันนี้ค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกมากๆค่ะลุ้นทุกวันแต่เมื่อเช้าตอนตี05:00กว่าปวดท้องน้อยค่ะแบบถี่ๆตามที่จดไว้เลยค่ะแล้วก็ไม่ปวดอีกไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะควรให้พ่อเข้าไปตามไหมคะ😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอวิธีเจ็บท้องคลอดหน่อยค่ะแม่
1 Trả lời

ถ้าปวดถี่แบบนี้แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์แล้วคะ