ครบกำหนดแล้วยังไม่แตกเลย🥺

กำหนดวันนี้ค่ะ12พฤศจิกาวันที่10ไปหาหมอหมอตรวจปากมดลูกปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นวันนี้ก็ยังเท่าเดิมอยู่ไม่มีปวดท้องมีแต่คล้ายๆตกขาวออกมาไม่เยอะนะคะแต่ก็พอเลอะกางเกงในไหลออกมา3-4วันแล้วตอนนี้ก็ยังไม่แตกค่ะไม่มีอาการอะไรเลยวันที่14หมอนัดไปอีกรอบถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มมีสิทธิ์โดนให้ยาเร่งคลอดไหมคะ

1 Trả lời

สู้ๆน้าแม่