ยาเร่งคลอด

กำหนดวันที่9กันยา แต่แตกแล้ววันที่3 เนื่องด้วยปากมดลูกเปิดแค่2เซนล้ะก็ไม่เปิดเพิ่มหมอเรยให้ยาเร่งคลอด น้ำหนัก3490

ยาเร่งคลอด

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. อยากแตกเหมือนกันค่ะ😀

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

9 กันยาเหมือนกันจ้า ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 11กย ยังเงียบยุ่เลย

ยินด้วยนะคะคุณ​แม่

เร่งคลอดเจ็บไหมคะ

4y trước

กลัวมากเลยค่ะตอนนี้38วีคแล้ว วันที่6-7หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ 😅

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

ยินด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ