ทีม1กันยายน65🍼👶❤️

กำหนดผ่าคลอด1กันยานี้แล้วค่ะแม่ๆ แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลย แม่ๆพอมีคำแนะนำกันมั้ยคะ❤️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามเครียดค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้มีไหลมา3-4วันแล้วก็หายค่ะหลังคลอดเดี๋ยวก็มาค่ะไม่ต้องกังวลน้าแม่ 💘

2y trước

ขอบคุณค้าบบ