ท้องมัยค่ะ แบบนี้ ตรวจตอนเช้า วันที่5เมษา

กำหนดประจำเดือนควรจะมา วันที่7เมษา ค่ะ แต่เช้าวันที่5ตรวจดูขึ้นสองขีด ระหว่างวัน มีเลือดออก หน่วงๆ ท้อง เลือกออกเยอะ เหมือนประจำเดือนเรยค่ะ แบบนี้ จะท้องมั้ยค่ะ แอพบอก อายุครรภ์ 4สัปดาห์1วันค่ะ

ท้องมัยค่ะ แบบนี้ ตรวจตอนเช้า วันที่5เมษา

ไปหาหมอ มา เมื่อวาน หมอ บอกเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ หมอให้ สังเกตุอาการ ถ้ามีเศษเนื้อเยื่อให้รีบไปหาหมอค่ะ ซาวดู ยังไม่เจออะไรเลยคะ หมอบอกน้องยังเล็กมากๆ นัดมาวางอีกสามอาทิตย์คะ

ท้องค่ะ เหมือนเห็นจางๆ ของเค้าก็จางตอนนี้5เดือนแล้วว

ตรวจเลือดเลยค่ะ

ท้องค่ะ100%