สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค

กำหนดคลอดในแอปคือ 22เดือนตุลา แต่พอไปหาหมอวันนี้ เพิ่งเปิดดูในใบฝากท้อง กำหนดคลอดคือวันที่ 24 ธันวาคม ตอนนี้งง มาก็ไม่รู้เลยว่าจะคลอดเดือนไหน กรอกในแอปประจำเดือนวันแรกของครั้งสุดท้ายคือ 17 กุมภาพันธ์ บอกหมอที่ โรงพยาบาลเหมือนกับกรอกในแอป แต่กำหนดคลอดไม่เหมือนกัน ตอนนี้สงสัยไปหมด เตรียมของไม่ถูกเลยจ้า

สอบถามหน่อยค่ะ  คือตอนนี้ ท้องได้ 24วีค

บ้านนี้ตรงนะคะ คลาดเคลื่อนไม่กี่วัน ประจำเดือนวันแรกครั้งสุดท้าย 26 ธ.ค.62 ในแอฟกำหหนดคลอด 1 ต.ค. คุณหมอนัด 26 ก.ย. ค่ะ แม่ลองเช็คดูใหม่นะคะ