รู้ว่าพ่อจะอยู่กับเราได้ไม่นาน

กำหนดคลอดเราช่วง20ธค. วันนี้เรารู้ความจริงว่าพ่อเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย มันอดไม่ได้จริงๆที่จะต้องเครียดคิดมากร้องไห้ เพราะครอบครัวเราไม่บอกให้พ่อรู้เพราะกลัวทรุดและไปไว อยากให้เขาเห็นหน้าหลาน สงสารทั้งพ่อที่ต้องทนเจ็บและไม่รู้ว่าเป็นอะไรครอบครัวต้องปิดบังว่าเป็นโรคอื่นแทนและสงสารลูกในท้องต้องรับรู้ความรู้สึกของเรา

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ กอดๆค่ะ❤

5y trước

ขอบคุนนะแม่✌❤