อยากสอบถามถ้าน้ำหนักตัวลูกถึง4โล เราควรผ่าคลอด หรือสามารถคลอดเองได้

กำหนดคลอดเรา 30 ก.ย.

1 Trả lời

อันนี้ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ ว่าเชิงกรานใหญ่พอที่น้องจะออกมาได้มั้ย ถ้าน้องตัวใหญ่กว่าก็คงต้องผ่าค่ะ มีแม่ที่คลอดเองน้องหนัก4โลก็มีค่ะ