ไม่เข้าใจค่ะ😂😂

กำหนดคลอดเรา18มกราคม 64 เราซื้อของเตรียมให้ลูก ถูกแม่แฟนมองว่าเห่อ รีบเตรียมเกินไปหรอค้ะ เราเลยเกิดความไม่เข้าใจค้ะ ว่าเราควรเตรียมของให้ลูกตอนไหน😂😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อายุครรภ์ขนาดนี้เริ่มเตรียมได้แล้วนะคะ

4y trước

คือเราก้คิดแบบนั้นแต่แม่แฟนเค้าชอบดักคอ แฟนเราก้เออออตามแม่เค้า เราก้เลยสงสัยจะให้เราเตรียมตอนไหน อึดอัดมากเลยค่ะคุณแม่