ท้องเล็ก

กำหนดคลอดเดือนหน้า 26 สิงหาคม น้องดิ้นแรงดิ้นเก่ง แต่ทำไมท้องเล็กจัง ...กินยังไงให้ลงลูกค่ะ กังวลมาก

ท้องเล็ก

แค่หมอบอกว่าลูกตามเกณฑ์​ก็ไม่ต้องใจคำพูดใครแล้วคะ บ้านนี้36+4แล้วไปตลาด​ทักว่าท้องเล็กไม่เหมือน9เดือนเลย เราก็บอกว่าไม่เล็กแล้วคะขนาดท้องตามเกณฑ์​น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ดีคะ ถ้าแม่กังวล​เน้นทานไข่ กล้วยน้ำว้าเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็เล็กจ้าตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมา7โลเองตอนนี้32+2w แต่ซาวเมื่อตอน31+4น้ำหนักน้อง2025กรัม หมอนัดผ่า23สิงหานี้แล้วจ้า อย่ากังวลนะคะ✌🏻✌🏻❤️

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับลูกตัวเล็กนะคะ​ แม่ทราบได้ไงว่าน้องตัวเล็กคะ หมอบอกมาหรือแค่ดูท้องแล้วคิดว่าลูกตัวเล็ก

ตอนซาวหมอจะบอกน้ำหนักว่าตามเกณฑ์หรือไม่ ไม่ได้อยู่ที่ขนาดท้องของแม่คะ

5y trước

ตามเกณฑ์อยู่ค่ะที่ผ่านหมอนัด น้ำหนักน้องได้1950 กรัมแต่เราก็กังวลยู่ดีกลัวน้องไม่แข็งแรง

น้องก็ดิ้นแรงนิ่คะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ

แล้วแม่เอาอะไรมาวัดคะว่าไม่ลงลูก หมอบอกหรือคะวาาลูกต่ำกว่าเกณฑ์?

อัดนมวันละ3กล่อง ไข่วันล่ะ3ฟองเลยค้ะคุนแม่ #รับรองว่าได้ผล100%

แนะนำคุณแม่อย่าเครียจคะพักผ่อนเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ ตอนนี้ 33+4 w แล้วคะ

แล้วตอนนี้น้องหนักกี่กรัมละค่ะคุนแม่

5y trước

มั่ยเล็กเลยค่ะกว่าจะคลอดสามขึ้นค่ะคุนแม่