มีแม่ท้องคนไหนนอนหลับยากกันบ้างไหมค่ะ

กำหนดคลอดเดือนมีนาค่ะ นอนหลับยากมากค่ะ แม่ๆมีวิธีทำยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะนอนได้สบายหน่อยก็ช่วง2-3คืนที่ป่านเองค่ะก่อนหน้านั้นกว่าจะหลับได้ต้องตีต้องเตะดับอากาศทุกวันบางวันนอนไม่ได้ก็ต้องลุกมานั่งก่อนสักพัก

บ้านนี้จำได้ว่าได้นอนเต็มอิ่มครั้งสุดท้ายคือตอนท้องได้3เดือน หลังจากนั้นจนคลอดก็ไม่รู้จักคำว่านอนเต็มอิ่มอีกเลย😂

บ้านนี้ค่ะ32weeks หลับยาก หลับไม่สนิทด้วย รุ้สึกตัวเกือบทั้งคืน ตี2-3นี้ตื่นแล้ว สงสัยอิแม่จะซ้อมไว้ก่อน😂😂😂

บ้านนี้ก็เป็นจร้..กลางคืนหลับยากมาก.. พลิกไปพลิกมา..กว่าจะได้หลับยันเที่ยงคืนรึใกล้รุ่ง..กำหนด2มีนาค่ะ 35w1d

เป็นเหมือนกันค่าา แก้ไขโดย ง่วงตอนไหนก็หลับตอนนั้น ส่วนมากจะงีบหลับช่วงเช้า กลางคืนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับบางวันก้อเกือบเที่ยงคืน ท้องก้อแข็งบ่อยด้วย กำหนด18. มีนา จ้า

ปกติยิ่งท้องแก่จะนอนน้อยค่ะ ร่างกายเตรียมเลี้ยงลูกให้เรานอนน้อยกว่าปกติ

เป็นเหมือนกันคะ​ กลางคืนนอนไม่หลับกลางวันทำงานตอนนี้ท้อง​ 34​ week​คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับแล้วตื่นตอนดึกทุกคืนแล้วนอนต่อก็ไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่กลางคืนแทบไม่ได้นอนตอนนี้31+3 ปวดตัวไปหมด