กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนแม่คนไหนแอบแตกไปแล้วบ้างค่ะ 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เรา 2 พ.ย ยังไม่แตกเลยจ้าอยากแตกจะแย่อยู่และ อึดอัดมาก

4y trước

แม่บ้านนี้อึดอัดมากค่ะ แถมตอนกลางคืนท้องปั้นตลอดหายใจลำบากมากค่ะ