ทีมธันวาคม มาลุ้นเพศลูกกัน ญ/ช กันน้าาา

กำหนดคลอดเดือนธันวา มีแม่ๆบ้านไหนทราบเพศลูกแล้วบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ครั้งแรกซาวด์ได้กำหนด23ธันวา ไปซาวด์อีกที ได้กำหนด 21 ธันวา รอตรวจเลือดคัดกรองดาวน์แบบแค่รู้ผลความเสี่ยงค่ะไม่ตรวจโครโมโซม เพศยังไม่ทราบ 🥰รอลุ้นค่ะ🤰🏻

9 ธันวา ยังไม่รุ้เพศเลยจ้า รอตรวจคัดกรองดาวอยุ่ อีก4วัน😊

16 ธันวาคมยังไม่รู้เลยคะ รอตรวจดาวก่อนอีกด้วยค่ะ

10 ธันวา ค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอผลตรวจโครโมโซมค่ะ😊

5 ธันวาคม ทราบเพศแล้วค่ะ ตรวจโครโมโซมค่ะ

3y trước

ดีจังค่ะแม่ น้อง ญ/ชค่ะ

ทราบตั้งแต่ 12 วีคเลยค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

3y trước

ได้ ผช ค่า แม่

บ้านนี้29week 5dey คลอด21/08/64 ลูกสาวค้ะ 🤱🏼☺️

17 ธันวาคม รอตรวจคัดกรองดาวค่ะ

13ธันวา รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ

3y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

1 ตุลาคมยังไม่รู้เลยค่ะ 😁