อายุน้อยจะคลอดเองหรือผ่าดี?

กำหนดคลอดเดือนตุลาค่ะ เราอายุแค่15กลัวจะคลอดเองไม่ได้ เพราะกระดูกเชิงกรานยังเล็ก แม่ๆคนไหนอายุน้อยแล้วคลอดเองบ้างคะ มีปัญหาอะไรไหม ส่วนตัวอยากคลอดเองแต่ก็กลัวน้องไม่ออกนี่สิคะ ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว แม่ๆมีความคิดเห็นว่ายังไงบ้างคะ

คลอดเองจะพักฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาไรคุณแม่จะให้คลอดเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙇🏻‍♀️

แล้วแต่หมอค่ะ ถ้าไม่มีความเสี่ยงอะไรหมอไม่ผ่าให้หรอกค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ