จะซื้อของใช้ลูกเตรียมไว้แต่ที่บ้านแฟนห้ามไม่ให้ซื้อก่อน

กำหนดคลอดเดือนตุลา ตั้งครรภ์5เดือนกว่า อยากซื้อของให้ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ทางบ้านแฟนบอกโบราณเขาถือ ใครไม่ทำตามแล้วเกิดอะไรขึ้นกับลูกบ้างไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อตอน 7-8 เดือน ลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ต้องซื้อก่อนนะคะ เพราะต้องเอามาซักก่อน 😊