?

กำหนดคลอดหนู 4 กุมภาค่ะ หนูอ่านตามเวปเรื่อเปื่อย เขาบอกให้นอนตะแคงซ้าย หนูนอนปวดไหล่หมดแล้ว 555 อยากปรึกษาพี่ๆที่มีประสบการณ์หนูพลิกตะแคงขวานอนหงายบ้างได้มั้ยค่ะ

ของเรากำลังท้องคะ หมอแนะนำให้นอนตะแคงเพราะเลือดจะหมุนเวียนให้ลูกได้ดีกว่า ส่วนนอนหงายหมอแนะนำไม่ให้นอนเกิน 30 นาที แล้วให้เปลี่ยนท่านอนคะ

นอนท่าที่เรารู้สึกสบายท่าไหนสบายก็นอนท่านั้นค่ะหรือสลับไปมาช้าย-ขวา-หงายก็ได้ค่ะไม่จำเป็นต้องช้ายตลอดก็ได้ค่ะ😊😊😊😊

6y trước

ขอบคุณนะค้ะ^^

ลองเอาหมอนข้างมาไว้ทั้งสองข้างดูค่า. แต่หมอนข้างต้องบางหน่อย ไม่หนาเกินไปค่า

นอนตะแคงซ้ายขวา มันจะทำให้เลือดไหลเวียนดีกว่าค่ะ นอนหงายไม่ค่อยดีเท่าไหร่

มันก็ได้หมดนะ ถ้าเราสบายตัว ไม่งั้นจะเป็นเหน็บชานะ สลับกันบ้าง

ได้ค่ะไม่จำเป็นต้องนอนตะแครงซ้ายอย่างเดียว

ได้ค่ะเอาที่เราสบายตัวที่สุดไม่อึดอัดค่ะ

ได้จ้า เปลี่ยนท่าทางที่เรานอนสบายจ้า

เลือกที่สบายตัวดีกว่าจ้า.