มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาไหมค้ะ แล้วบ้านไหนเห่อซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกกันแล้วบ้าง

กำหนดคลอดสิงหา

อยากเตรียมเหมือนกัน แต่ยังดีกว่า เตรียมอีกที แปดเดือนนุ่นเลย 6เดือนกว่าแล้ว ยังยืนขายของทุกวัน ยืนนานด้วย หลายชั่วโมงเลย

5y trước

แม่บ้านนี้ก็6เดือนกว่าแล้วจร้า ยืนขายของทั้งวัน เท้าบวม ปวดทรมานมาก ให้คนนวดเก่งๆไล่ลมออก ค่อยดีขึ้นจร้า

บ้านนี้11สิงหากำลังวางแผนว่าจะเตรียมเสื้อผ้าให้ตัวเล็กค่ะ หมอว่าผุ้หญิงจร้าา รุ้ตั้งแต่4เดือน คุนพ่อตื่นเต้นมากกกก

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 7/ส.ค./62 ค่ะ (ยังไม่รู้เพศน้องเลย) แค่ดูๆมองๆไปเรื่อยๆค่ะ ยังไม่ได้ซื้อได้เตรียมอะไรเลย (แอบถือตามโบราณนิดนึง😊)

6y trước

ในใจก้ออยากซื้อค่ะ แต่อีกใจก็คิดแบบที่คุณบอก ยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกันค้ะ หมอนัด 7 กุมภา☺

30 สิงหาค้ะ ที่บ้านเราเป็นคนจีนบ้านเราถือค้ะ ห้ามซื้อของเตรียมไว้ เพราะต้องรอลูกคลอดออกมาก่อนค้ะถึงจะซื้อได้ค้ะ

5y trước

บ้านเราไม่ใช่จีน แต่คนแก่คนเฒ่าเขาก้ถือแบบนี้ค่ะ แม่ย่าบอกว่าให้คลอดก่อนหรือใกล้คลอดจะซื้อ ตอนนี้ไม่ให้ซื้ออะค่ะ

กำหนดคลอด 27 สิงหาคมคะ แต่น่าจะผ่าก่อนกำหนดเพราะแม่อายุมาก 26นี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำจะได้รู้เพศลูกคะ

บ้านนี้คลอดปลายก.ค. ยังไม่เตรียมเลยค่ะ บ้านของแฟนถือ ใจจริงอยากเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนแล้ว เห่อลูกมาก

สิงหาค่ะ เริ่มทยอยซื้อของแล้วค่ะ กัวท้องแก่เดินไม่ไหว ขนาดตอนนี้ยังเดินเยอะๆไม่ไหวเลยค่ะ😂

บ้านนี้29 สิงหาค้า ยังไม่รู้เพศเลย ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลย ใครกำหนด 29 สิงหาเหมือนกันบ้างค้ะ

บ้านนี้ 7 สิงหาคะ😍 ยังไม่ได้เตียมของคะเพราะยังไม่รุ้เพศลุกเลยคะ☺แต่ก้อแอบๆมองไว้อยุ่คะ😊

2 สิงหาค่า แอบช้อบบางอย่างพวกแก๊งสบู่ เสื้อผ้ายังไม่ได้ซื้อเลย เพราะยังไม่ทราบเพศค่าา :)