มีบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาไหมค้ะ แล้วบ้านไหนเห่อซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกกันแล้วบ้าง

กำหนดคลอดสิงหา

บ้านนี้7สิงหาคมจร้าเตียมไว้บ้างแล้วคะขาดก้อแค่ผ้าขนหนู ขวดนม แพมเพิส ของใช้อีกนิดหน่อยคะ

กลางเดือนสิงหาค่า ซื้อตั้งแต่7เดือน ตอนนี้ขาดแค่ คาร์ซีทกับรถเข็นละ อย่างอื่นครบหมดแล้ว

9 มีของพี่สาวเขา แต่หาเพิ่มจ้า หาไว้ เวลาท้องโตลำบากคลอดมาจะยุ่งคนอื่นซื้อไม่ถูกใจ

บ้านนี้ปลายเดือนสิงหาค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเลย ปลายเดือนนี้ซื้อให้ครบเลยค่ะ

28 สิงหาจ้า ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย แต่เตรียมหาร้านที่มีครบทุกอย่างไว้แล้วจ้า

บ้านนี้ค้ะน่าจะวันที่10ส.ค.ค้ะยังไม่ได้ซื้อไรเรยค้ะรอสัก7-8เดือนก่อนค้ะค่อยซื้อค้ะ

6y trước

ตอนนี้เรา 13 วีค 4วันค้ะ

8สิงหาจ้า แต่ต้องผ้าก่อนกำหนดจ้า ยังซื้อไม่ครบเลย แล้วก็ยังไม่ได้ซักไว้เลย

พน. หมอนัด ดีใจจังจะได้ซาวน์แล้ว เผื่อหมอแอบเห็นเพศลูก 14 สัปดาห์พอดี ลุ้นๆ

ตอนนี้กี่วีคกันแล้วค้ะ ตอนนี้ตัว จขกท เอง 24วีค 4วัน เมื่อวานมีเลือดออกด้วยค้ะ

19 สิงหาจ้าา เริ่มซื้อของบางอย่างแล้วค่ะ เพราะตอนนี้ตามห้าง เริ่มลดราคาอยู่ ^^