ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนกันเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด18กันยายังไม่แตกเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้วเจ้าเด็กน้อย #ท้องแรกคะ

ทีมกันยาแตกกันหมดหรือยังค่ะ

กำหนดคลอด17ก.ย.ไม่มีวี่แววจะแตกพึ่งจะให้หมอกระตุ้นปากมดลูกเองค่ะ

4y trước

หมอบอกรกเริ่มแก่ เราเลยให้หมอช่วยกระตุ้นให้แต่หมอก็บอกจะคลอดไหมก็ขึ้นอยู่กับเด็กให้เป็นไปตามธรรมชาติถ้าเราอยากคลอดเอง แต่กลัวถ้ารอไปเรื่อยจะเกิดอันตรายกับเด็กในท้องเอา