อยากแตกมาก

กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบยุเลยค่ะมีเจ็บเตือนบ้างเป็นบางครั้ง...แม่อยากแตกแล้ว #ทีมสิงหา มีบ้านไหนไม่แตกทีบ้างค่ะ

อยากแตกมาก

ครบ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ ยังไม่มีแววเจ็บเตือนอะไรเรยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมาก ยังไม่มีอากสรอะรัยเลย น้องก้อดิ้นน้อยค่ะ ก