ท้องแรก

กำหนดคลอดวันนี้ น้ำเดิน2ครั้งแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือดออกมาด้วย ไม่เจ็บท้อง ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแฟนจะให้ไปโรงพยาบาลอย่างเดียวเลย

น้ำออกมาเยอะไหมค้ะเมื่อเช้าก็ออกเหมือนกันค้ะแค่รอบเดียว

ไปหาหมอคะ