คุณแม่ครรภ์34w.

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

24 ธค.62 ค่ะ แต่ตอนนี้ยังคงทำงานอยู่ ไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมด😑😑

บ้านนี้กำหนดคลอด 29ธันวาค่ะ แล้วแม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้ 25 ธันวา แต่ดูแล้วคงไม่ถึงแน่ๆ🤣

26 ธันวาค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

21 มิย 63 เลยจร้า มีใครคลอดพร้อมกันบ้างคะ

5y trước

เรา 20 มิย63 จร้าใกล้ๆกัน

ท้องแฝด 29 ธันวาค่ะ แต่ไม่น่าถึง 5555

26ธคจ้า อุ้ยอ้ายเต็มทีแล้ว

11ธันวาจ้าแต่ไม่น่าถึง

บ้านนี้ 20 ธันวาคม จร้า

5y trước

กำหนดตรงกันเรยจร้าา. แต่ลุ้นยุว่าจะแตกมั้ย....หรือแตกก่อน😊😊

บ้านนี้25ธันวาค่ะ😄