อีก 3 วันถึงวันกำหนดคลอดยังไม่อาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ

กำหนดคลอดวันที่ 3 พฤษภาคม 64 คุณเเม่ยังไม่มีอะไรอีก 3 วันถึงวันกำหนดคลอดยังไม่อาการเจ็บเตือนอะไรเลยคะ มีบ้านไหนมีอาการยังไงก่อนคลอดเล่าให้ฟังหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ ❤️🤍 คุณเเม่ๆมาเเชร์ประสบการณ์กันเยอะๆนะคะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

นี่ก็ไม่เคยเจ็บเตือนค่ะ เจ็บคลอดเลย

3y trước

ตามวันกำหนดคลอดเลยไหมคะคุณเเม่