แพ็คเกจคลอดลูกแบบเหมาจ่าย

กำหนดคลอดวันที่ 22 ตุลาคมค่ะ ก็เลยอยากจะหาโรงพยาบาลที่ราคาไม่แพงมาก (ห้องพิเศษเดี่ยว, เดี่ยววีไอพี ) คุณแม่ท่านอื่นเคยคลอดที่ไหนบ้างคะและพอจะมีโรงพยาบาลแนะนำไหม ? (กรุงเทพ) รัฐหรือเอกชนก็ได้ค่ะ (ที่ต้องสอบถามไว เพราะตอนนี้เราฝากครรภ์ที่คลิกนิกค่ะ แล้วคุณพ่อมีแพลนอาจจะได้เดินทางในช่วงปลายเดือนหน้ากลัวกลับมาไม่ทันวันลูกคลอด เลยอยากเตรียมทุกอย่างให้พร้อมก่อนคุณพ่อเดินทางค่ะ )

จริงๆอยากแนะนำให้คุณแม่เลือก รพ.ที่ใกล้ที่สุดดีกว่าค่ะ ดีกว่าเลือก รพ.ดีๆ แต่ไกล (เผื่อน้ำเดินมันจะไปไม่ทัน) บ้านนี้เลือก รพ.มงกุฏวัฒนะ แพคเกจคลอดเอง 35000 ผ่า 51000 (ไม่รวมฝาก ไม่รวมกรณีน้องไม่แข็งแรง ต้องจ่ายเพิ่ม)

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ส่วนตัวเราซื้อแพ็คเกจคลอดที่ รพ. สินแพทย์ เทพารักษ์ค่ะ ถ้าแม่สนใจแต่ใกล้สาขาอื่นแม่ลองถามราคาดูนะคะ น่าจะเท่ากันค่ะ บริการดีค่ะทั้งหมอและพยาบาล อีกอย่างเป็น รพ. เด็กโดยตรงด้วย

4y trước

ขอบคุณค่ะ