ปรึกษาหน่อยค้าแม่ๆ

กำหนดคลอดวันที่19มีนา ยังไม่รุ้ว่าจะได้คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดแต่ดูทรงน้องน่าจะตัวโตกลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้และแม่กลัวการผ่าตัดมาก ตอนนี้เครียดมากค่ะกังวลมาก #แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้ปัญหาบ้างไหมค่ะ😟😟 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏💓

ปรึกษาหน่อยค้าแม่ๆ
1 Trả lời

ผ่าไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ 5-10นาทีได้มั้งคะ แค่ตอนพักฟื้นเดินบ่อยๆ เราเจ็บประมาน3วีนครึางที่เหลือก็คล่ิงตัวทำได้ทุกอย่างเลยค่ะ เราปากมดลูกไม่เปิดทนเจ็บข้ามวันข้ามคืนค่ะ แต่ถ้าคลอดเองได้ก็คลอดเองดีกว่าค่ะ