สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่19ค่ะ แต่ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆตรงจิมิ ปวดทุกๆ10นาที แต่ปวดแล้วหาย แล้วก้อมาปวดต่อ ปวดหนักขึ้น แต่ไม่มีเลือด ไม่มีน้ำเดินนะคะ แต่ปวดจนทรมานอ่ะค่ะ ปวดหน่วงๆ มันเป้นอาการอะไรคะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ