น้ำนม

กำหนดคลอดวันที่ 9 ก.ย. 62 น้ำนมยังไม่มีวี่เเววว่าจะมาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็19 ก.ย.ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น่าจะมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ไหลมาตั้งแต่ท้องได้5เดือนค่ะ

เรามาตอนคลอดคะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้ำนมของเรามาหลังคลอดค่ะ อย่ากังวลๆ

เดียวกัน นี่ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้15กันยา ยังไม่มาเหมือนกันจ้า

น้ำนมมาหลังคลอดทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ

รอลุ้นอยุ่คะ ทีมกย. จงมาๆ😂🍼