5 ธันวาคม

กำหนดคลอดวันที่ 5 ธันวา ตามความเชื่อจะเป็นไรไหมคะ คนแก่ชอบบอกว่าเลี้ยงยากบ้าง ไม่ดีบ้าง กังวลมากเลยค่ะ

เป็นวันดีค่ะแม่ เรากำหนด31ตุลา ยังอยากคลอด23ตุลาเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวอะไรใดใดทั้งสิ้นจ้า เป็นวันดีด้วยซ้ำค่ะ

คนแก่ก็คิดอะไรไป 108 อ่ะค่ะ ถ้าไม่คิดก็ไม่ใช่คนแก่ 555

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด5ธันวาค่ะถือว่าเป็นวันดี

แม่บ้านนี้คิดว่าเปนวันดีซะอีกค่ะแม่

เพื่อนเกิด 5 ธค. ก็ได้ดิบได้ดีอยู่น๊า

เราก็กำหนดคลอด 5 ธันวา

อยู่ที่คนเลี้ยง

ได้ 5000 ค่ะ ดีซะอีก

5y trước

ถ้าคลอดเองยังไงก็ได้ค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดจะไม่ได้ เห็นเขาว่ากันงี้