กำหนดคลอด 13 ตุลา 63 ตื่นเต้น

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วแต่ยังไม่มีวี่แวว แล้ววันที่15 ตุลาเป็นวันเกิดของคุณป๋าน้องพอดีเลย ก่อนนอนคุณมามี้บ้านนี้จะสวดมนต์ให้น้องฟังทุกคืนแล้วบอกน้องเกิดวันเดียวกับคุณป๋าก็ได้ 55 สงสัยจะว่านอนสอนง่าย ตอนซาวดูเพศก็บอกทุกวันว่าขอดูก็เปิดให้ดูอ้าซ่าเล่น ตื่นเต้นอยากเห็นหน้า มีนัดหมออีกวันที่ 15 ถ้ายังไม่คลอดคงขอคุณหมอ แอดมิดฉีดย่าเร่งเลย#ตื่นเต้นอยากเห็นหน้า

1 Trả lời

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ