ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยจ้า😄🤣

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วยังไม่มีท่าทีที่จะคลอดเลยมีปวดเตือนแต่ไม่ปวดจริงสักที ท้องที่2 ทำทุกอย่าง นั่งซักผ้า นั้งล้างจาน เดินบ่อย เลี้ยงคนโต พักผ่อนไม่เพียงพอแต่น้องก้ยังไม่คลอดแม่บ้านอื่นมีวิธีทำให้คลอดง่ายๆไหมค่ะ

ขอวิธีเร่งคลอดธรรมชาติหน่อยจ้า😄🤣
1 Trả lời

เอาที่น้องพร้อมคลอดดีกว่าค่ะ. ยังไงอีกไม่นานก็เจอกัน