39+6ว ปวดเอวและก็ปวดร้าวลงขา

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ 5มี.ค. แต่หมอรพ.นัดอีกทีวันที่8มาติดเครื่องค่ะ (เราย้ายมาค่ะ ปกติฝากคลินิกพิเศษตลอด แต่ย้ายมาจ.หวัดอื่น) ตอนนี้ปวดเอวกับปวดร้าวลงขาและก็ปวดหัวนิดหน่อย แบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าใกล้คลอดมันจะเป็นอาการแบบว่าเจ็บถี่ๆทุก 5-10 นาที นอนพักก็ไม่หาย เจ็บตลอดเวลา อยากเบ่งเหมือนปวดอึ อาจจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดิน หรืออาจจะไม่มี แต่ที่แน่ๆจะเจ็บไม่หาย และอยากเบ่ง

7mo trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🙏