ฤกษ์คลอด ปี66

กำหนดคลอดน้อง ม.ค66 แม่ๆดูฤกษ์ผ่าคลอดกันไหมค่ะ แม่ๆคนไหนแม่ฤกษ์คลอดน้อง ปี2566 บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เราดูค่ะ แต่เอาจริงก็ติดหลายอย่างเลยลืมไป สรุปวันที่ผ่าดันตรงกับฤกษ์ดีคนเต็มห้องคลอดเลยค่ะ เยอะขนห้องนวมห้องพิเศษเต็ม 🤣 แม่ดูใน google ได้เลยนะคะ พิมพ์ว่าฤกษ์คลอด 2566

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ทีมม.ค ไม้รุ้จะย้ายมาธ.ครึป่าว😆

ดูใน google เลยค่ะ😁

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ