เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอดตั้งแต่ 24/1/63 แต่ยังไม่มีอาการจนวันนี้หมอนัดไปตรวจภายในค่ะ ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอทำการกระตุ้นให้แล้วให้กลับมาดูอาการที่บ้าน มีเลือดไหลแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือเป็นมูกเลือดนะคะ อยากถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้น นานมั้ยคะกว่าจะคลอด กังวล กลัวไปหมดค่ะตอนนี้

1 Trả lời

ไม่นานนะคะ

5y trước

ใช่คะแต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอก่อได้คะ