คลอดแล้วจ้าา

กำหนดคลอดคือ 5 ต.ค. แต่มีเลือดออกตั้งแต่งวันที่ 1 คุณหมอเลยให้แอดมิด หลังจากนั้นก็เจ็บท้องเรื่อยๆแต่ทนได้อยุ่ เจ็บแล้วหาย นอนอยุ่ ร.พ 2วัน 2 คืน กำลังจะทำเรื่องกลับบ้าน ก็เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ เจ็บมากตั้งแต่ 1 ทุ่ม น้องคลอดเที่ยงคืนยี่สิบวันที่ 3 ต.ค. ค่ะ นน. 3140 กรัม เพศหญิงค่ะ

คลอดแล้วจ้าา

น่าชังจังขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ไม่อยากให้เเม่เสียเที่ยวออกเลยแล้วกัน อิอิ ยินดีด้วยค่ะ

คลอดเองหรอคะแม่ น้องคลอดง่ายไหมคะ #น้องน่ารักมาก

5y trước

คลอดเองค่ะ คลอดง่าย แต่เจ็บท้องประมาณ 5-6 ชม.

น่าชังมากค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น่าชังมากค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

น่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ😍😍😍😍

ยินดีด้วยคร้า❤❤❤