ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

กำหนดคลอด ม.ค คะ แม่ๆคนไหนหัวนมบอดบ้างคะ ใครมีวิธีแก้หัวนมบอดบ้างคะ หรือใครมีอะไรแนะนำเกี่ยวกับหัวนมบอดบ้าง บ้ายนี้หัวนมบอดกังวนมากเลยคะ อยากให้ลูกได้ดูดนมจากเต้ามากกว่าปั้มใส่ขวด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะ มีวิธีดึง