27W เริ่มบวม

กำหนดคลอด ธันวาคมนี้ ตอนนี้ขาบวมมาก ปวดน่อง เพราะเราเดินเยอะด้วยหรือเปล่าค่ะ ท้อง 2 แล้ว ตอนท้องแรกครรถ์เป็นพิษสะด้วย

1 Trả lời

ลองกดตรงที่บวมแล้วบุ๋มลงตามแรงกดมั้ยคะ ถ้าบุ๋มลงให้หาหมอเลยนะคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ แต่ถ้าไม่บุ๋ม แนะนำไม่ควรนั่งห้อยขานานๆ ลุกเดินเบาๆบ้าง ให้ดีคือนั่งแบบมีที่วางเท้า หรือนอนเหยียดขาเลยค่ะ