39+3w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด 9 มกราคม 2566 คุณหมอนัดอีกทีคือวันที่ 9 เลย ถ้าแม่ยังไม่ปวดท้อง วันที่ 10 คุณหมอส่งตัวแอดมิด วันที่ 11 คุณหมอจะให้ยาเร่งคลอด มีคุณแม่ท่านไหนเคยโดนเร่งคลอดแล้วบ้าง มารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ ท้องที่ 2 แล้ว แต่ท้องแรกคลอด 38 week คลอดธรรมชาติ ไม่ได้เร่งคลอด ท้องนี้แอบกลัวค่ะ ทรมานมากไหมค่ะ แต่แม่แอบดูฤกษ์ผ่าคลอดไว้เหมือนกัน กลัวทนปวดท้องไม่ไหว

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

2y trước

กลัวยาเร่งคลอดมากค่ะแม่ 😷