สอบถามแม่ๆ

กำหนดคลอด 9 พ.ย. ซาวด์เมื่อ2วันที่แล้วตอน36วีค นน.น้อง3708 หมอไห้รอดูอาทิตย์หน้า 37วีค ว่าจะได้ผ่ามั๊ยเพราะน้องตัวโต มีแม่ๆคนไหนมั๊ยคะที่น้องน้ำหนักเยอะ แล้วคลอดเองได้ บ้านนี้แม่กังวลหนักมากค่ะเพราะนน.อิแม่90กว่าแล้ว กลัวเหนื่อย หอบ ไม่มีเเรงเบ่งน้องค่ะ 🥺

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ🥰