แตกแล้ว มารายงานตัวจ้า

กำหนดคลอด 9 ต.ค. 63 ชื่อ ด.ญ.พิชญาภัค ภู่ปรางค์ (น้องพราวด์) ผ่าคลอด 22 ก.ย. 63 เวลา 12.21 น. น้ำหนัก 2,630 ตอนนี้น้องรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเนื่องจากตรวจพบมีผนังหัวใจรั่ว 3 รู มีภาวะน้ำในปอด ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

แตกแล้ว มารายงานตัวจ้า

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่และน้องด้วยจ้า เดี๋ยวก็หาย เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านแล้วค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะค๋ะเดียวน้องแข็งแรงได้กลับบ้าน

สู้ๆนะคะคุณแม่แล้วก็เจ้าตัวเล็กด้วย

สู้ๆน่าคะคุณแม่.ขอให้น้องหายไวๆจ้า

สู้ๆนะคะขอให้หายเร็วๆนะตัวน้อย🥰💓

สู้ๆนะคะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้แม่🥰

✌️สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆคะคุณแม่ ขอให้หนูหายไวๆๆนะ

หายไวๆนะตัวน้อย...สู้ๆนะค่ะแม่

สู้ๆนะคนเก่งขอให้หายไวๆนะค่ะ