คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด 8 ส.ค 63 แต่แอบแตกก่อนเนื่องด้วยมีภาวะถุงน้ำคร่ำรั่วกะทันหันน้องคลอดตอน33+6วีคค้ะผู้ชาย นน.2,100กรัม น้องแข็งเเรงดีคะ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้หมอยังไม่ให้คลอดเลย35+3แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังปกติดีจรา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​แม่​

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่💕 กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

สอบถามอาการน้ำคร่ำรั่วหน่อยค่ะ เป็นแบบไหน

4y trước

มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเยอะมากอั้นไม่อยู่คะ

โชคดีมากค่ะแม่ 33 วีคเอง น้องเก่งมากเลย

แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะถุงนำ้คร่ำรั่ว

ยินดีด้วยจ้า แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

อาการเป็นยังไงคะ น้ำคร่ำรั่ว

มีอาการเตือนแบบไหนบ้างค่ะ😰