กำหนดคลอดมีนา64 แม่มีอาการเป็นไงบ้างคะ

กำหนดคลอด 7มีนา64 ยังไม่มีอาการไรเลยจ้าา ตอนนี้ 35wยังเงียบกริบ รู้สึกลูกดิ้นเบาๆกับสะอึกบ่อยๆ ช่วงค่ำๆถ้ายืนนานหน่อยจะรู้สึกเหมือนเป็นเหน็บที่ขา แต่พอนั่งปุ้บก็หาย น่าจะเป็นอาการเมื่อยล้าจากการนั่ง ยืน เดินทั้งวัน มีบ้างบางช่วงเวลาจะรู้สึกเจ็บจี้ดบริเวณท้องน้อยกับหัวหน่าว แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ แต่ระยะเวลาที่เจ็บไม่นานนะ ท้องแม่ยังตั้งอยู่เลยค่ะ ท้องยังไม่ลง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอดมีนา64 แม่มีอาการเป็นไงบ้างคะ
1 Trả lời

ไม่นานแล้ว สู้ๆคะ