กำหนดคลอด 5 ธันวา

กำหนดคลอด 5 ธันวา แต่แม่ว่าไม่ถึงแน่เลย น่าจะสิ้นเดือนพฤศจิกาคงได้เจอลูกน้อยแน่ๆ ท้องลงต่ำแล้ว น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ด้วย อดทนรอีกนิด อยากเจอน้องแล้ว แม่น้ำหนักขึ้น24กิโล จาก55สู่79 #ท้องแรก #ลูกน้อยวัย32w #8เดือน

กำหนดคลอด 5 ธันวา

บ้านนี้1ธันวาค่ะแต่ไม่น่าจะถึง😅