แอบอยู่ในกลุ่มอยู่นานวันนี้แตกแล้วค้าบบผม🥰

กำหนดคลอด 4มิ.ย. แต่แม่ขอเลือกวันผ่าวันนี้ครบ38สัปดาห์พอดี หนูน้อยน้ำหนัก 3โล80ค้าบ ผ่าคลอด+บล๊อกหลังชิวมากแม่ท้องแรก ถึงเวลานั้นแล้วแทบไม่รู้สึกกลัวเลยใจมันสู้เองเพื่อลูก

แอบอยู่ในกลุ่มอยู่นานวันนี้แตกแล้วค้าบบผม🥰

ถ้าขอหมอผ่า กี่วันค่ะถึงจะได้ผ่า หมอนัด38เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่แจ้งว่าจะให้ผ่าเลยมั้ย ต้องจองวันผ่าหรือทำยังไงบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

4mo trước

ของเราแจ้งคุณหมอว่ามีความประสงค์ผ่าคลอดตอน 33สัปดาห์ค่ะ หมอนัดมาอีกตอน35สัปดาห์แจ้งวันผ่าคร่าวๆให้เลยค่ะแม่ แล้วก็นัดมาอีกตอน37wคอนเฟิมวันค่ะ พอดีของเราหมอเค้าดูน้ำหนักลูกด้วยกลัวไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ ตอนแรกจะไม่ผ่าให้ด้วยบอกถ้าน้ำหนักไม่ถึง🥹

หลังผ่าช่วงพักฟื้น1-2ชม.แรก อาการชาจากยาบล็อคหลังยังมีเหลือไหมคะ กลัวพอออกจากห้องผ่าปุ๊ปจะเจ็บทันที😂

4mo trước

พอออกจากห้องผ่าไปพักห้องพักฟื้นต่อของแม่อาการชายังอยู่2-3ชม.เลยค่ะแม่ แต่ละคนจะได้ปริมาณยาชาไม่เท่ากันด้วยค่ะอยู่ที่น้ำหนักคุณแม่ด้วย อันนี้แม่ถามพยาบาลเค้าเลยบอกมาค่ะ

ท้องแรกเลือกผ่าเหมือนกันค่ะแม่อีก2อาทิตย์นัดหมอผ่ารีวิวตอนผ่าหน่อยแม่น่ากลัวมั้ย

4mo trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่ อ่านรีวิวมาเยอะพอเจอกับตัวจริงๆชิวมากค่ะ คิดแค่ว่าจะได้เจอน้องแล้ว คุณหมอผ่าตัดไวมากค่ะ15นาทีหลังบล๊อกหลังเราได้ยินเสียงลูกร้องออกมาแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ😍

ทีม12 มิถุนายน ผ่าคลอดบล้อคหลังไม่น่ากลัวค่ะเเม่ เเต่ หลังจากนั้นสิ โอ้ยยยยย มรมาน

4mo trước

ปวดแผลหรอคะแม่

เรากำหนดคลอดวันที่4มิถุนายนเหมือนกันหมอนัดผ่าตัดพรุ่งนี้วันที่23พฤษภาคม2567

4mo trước

รอๆค่ะแข็งแรงๆน้า

ยินดีด้วยค่ะ🥰 บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.น้องเลือกวันเองแตก21พ.ค.น้ำหนัก3030กรัมค่ะ

4mo trước

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะค้า😍

กำหนดคลอด4 มิ.ย.เหมือนกันคะวันนี้ได้38 วิคตอนนี้กำลังเจ็บท้องเลย

4mo trước

รอคลอดเองใช่ไหมแม่

จั้มม่ำตั้งแต่เกิดเลยน๊า..แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ🎉🥰

4mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🥰

ยินดีด้วยค่าาา​ อิแม่อยากแตกบ้างจัง38+1​ที​ม4มิ.ย

4mo trước

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้อึดอัดไม่ไหวขอผ่าก่อน🥹

บ้านนี้อยากแตตกแล้วค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย

4mo trước

ฝากเอกชนค่ะแม่เลือกผ่าได้