หยุดงานตอนไหนดี.....

กำหนดคลอด 4พฤศจิกายน​ เราต้องลาคลอดตอนไหนดีค่ะ

ทีแรกเราว่าจะลาสัก36w แต่ที่ทำงานไม่ให้ลาค่ะ บอกให้ทำต่อไปเรื่อยๆจนใกล้ๆวันคลอดเลย แต่เราจะขอคุณหมอออกใบรับรองแพทย์ให้ลาตอน38w เพราะอยากเตรียมร่างกายเตรียมของใช้น้องให้พร้อม

ถ้ายังทำงานไหวแนะนำทำจนถึงช่วงกำหนดคลอด แล้วลาทีเดียวเลย จะได้ลาคลอดมาพักพื้นตัวเองและดูแลลูกที่พึ่งคลอด ลูกยังเล็กอยู่จะได้ไม่วุ่นวาย

เรากำหนดคลอด10 พ.ย. กะว่าไปทำจนวันสุดท้ายเลยค่ะ ถ้าปวดท้องที่ทำงานก็ให้เค้าไปส่งเลย จะได้มีเวลายุ่กับลูกเต็ม3เดือนค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 6 ต.ค ทีแรกกะจะหยุดสิ้นเดือน ก.ย ตอนนี้เดินแทบไม่ได้ค่ะ ต้องหยุดก่อนที่แพลนไว้ 🤩🤩

เรากำหนดคลอดพฤศจิกายน​วันที่9​ แต่ว่าจะลาวันที่16ตุลาคม​ ให้ครบ36วีคค่อยลาคลอด​ค่ะ

ตอนเรา เรากำหนดคลอด5มีนา เราเริ่มลา1มีนาค่ะ

บ้านนี้ลาล่วงหน้า 10 วันค่ะ

เราลาตอน 37w ค่ะ