อยากเจอแล้ว

กำหนดคลอด 31 สิงหา แต่ตอนนี้เจ็บเตือนบ่อยทุกวัน ท้องแข็ง ท้องปั้น เจ็บท้องน้อยร้าวลงจิมิเดินไม่ไหว ลุกเดินแต่ละทีเหมือนหน่วงลง กลัวลูกหลุด เพิ่งไปหาหมอ 30 กรกฎา ที่ผ่านมา บอกอีก 2 สัปดาห์เตรียมคลอดได้แล้ว ช่วงนี้ให้สังเกตอาการ

อยากเจอแล้ว
1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ถ้าเดินบ่อยท้องจะแข็ง ช่วงนี้พยายามนอนพักให้มากค่ะมีอาการเหมือนกันค่ะแต่แค่ไม่เจ็บเตือน