อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด 31 ธค มีใครแตกแล้วบ้างคะ อยากคลอดแล้วค่า อึดอัดมาก ขึ้นมา20โล เจ็บจิมิ เดินก็ก้าวขาไม่ค่อยออก ปวดหน่วงไปหมดเลย กลางคืนจะปวดท้องเหมือนเป็น ปจด ทรมานมาก 😫#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนด29ธันวา ยังเงียบๆไม่มีอาการปวดหรือเจ็บอะไรเลยค่ะ มีแค่อึดอัดกับท่านอนค่ะ อยากแตกมากๆค่ะ😂

9mo trước

สู้ๆค่ะแม่ รอลูกเลือกวันออก ค่ะ🥰