จะถึง 30 พค มั๊ย

กำหนดคลอด 30 พค มีแต่คนทักบอกน่าจะคลอดก่อนลุ้นๆอยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วใครทีม พค บ้างเอ่ย อัพเดทค่ะ36Wปากมดลูกเปิดแล้วหมอให้นอนรพฉีดยายั้บยั้งคลอด

จะถึง 30 พค มั๊ย

บ้านนี้หมอนัดผ่า18 พ.ค จ้า กัวแตกก่อนอยู่ค้ะแม่อึดอัดมากๆ 36+5😁

4y trước

ส่วนมากเหนคลอดกัน37-38ลุ้นๆค่ะ