38 weeks.

กำหนดคลอด 30 ธันวา แต่วันนี้มีอาการปวดท้อง และมีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ ควรไปโรงพยาบาลเลยใช่มั้ยคะ 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

38 weeks.

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ 😍

4y trước

แตกรึยังค๊า คุณแม่สู้ๆนะค๊า แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 🙏🎉🥰