มารายงานตัวกับแม่ๆคาฟผม ผมชื่อ พอตเตอร์

กำหนดคลอด 2ธันวาคม 62 แต่มผมอดทนไม่ไหวเลยแตกก่อนกำหนด ลืมตาดูโลกครั้งแรก 28พฤศจิกายน 62 เจ็บท้องคลอด เป็นเวลา 17ชั่วโมง เริ่มเจ็บท้องตั้งแต่ 02.45 คลอดเวลา 17.03 ความเจ็บปวดที่งดงาม น้ำหนักแรกเกิด 2.795กรัม พี่พยาบาลตั้งฉายาให้ผมว่า ลูกน้อยหอยสังข์ ??? เสียงร้องดังกว่าใครเขา

มารายงานตัวกับแม่ๆคาฟผม   ผมชื่อ พอตเตอร์
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ